ให้กำลังใจ หญิงลีผ่าตัด เอาไขมันที่หน้าและลำคอออกแล้ว

ให้กำลังใจ หญิงลีผ่าตัด หลังจากก่อนหน้านี้ แฟนเพลงของนักร้องเพลงลูกทุ่ง หญิงลี คงจะทราบข่าวกันมาบ้างแล้วเกี่ยวกับอาการป่วย กับอาการแพ้ยา กล้ามเนื้ออ่อนแรง ทำให้หน้าบวม จนเป็นอุปสรรคต่อการทำงาน ล่าสุด แฟนเพจ  Yinglee Lalla หญิงลี ศรีจุมพล ขาขาวสาวลำซิ่ง Fanpage ได้โพสข้อความ หลังจากที่เธอผ่าตัด ว่า

หญิงลีผ่าตัด

ตื่นจากห้องผ่าตัดด้วยความปลอดภัยช่วงบ่ายโมง รอหายธรรมชาติเป็นปีไม่ไหวหายใจลำบาก หญิงลีโล่งใจโล่งคอคุณหมอผ่าหรือดูดไขมันออกมาแล้วค่อนข้างเยอะ หญิงไปคอนเสิร์ตแม่พุ่มพวง10มิ.ยไม่ได้ค่ะขอพักพื้น2อาทิตย์จร้าขอแรงใจจากทุกคนด้วยนะคะ(เจ็บจัง)

หญิงลีผ่าตัด เสร็จแล้ว อาการปลอดภัย

หญิงลีสุดHappyและดีใจ 1วันผ่านไปอัพเดทอาการ ผ่าตัดดูดไขมันที่ใบหน้าและลำคอเมื่อวานผ่านมานี้เองเห็นชัดถึงใบหน้าที่เล็กลงทั่งที่ยังบวมเขียวอยู่ (ขอบคุณทุกแรงใจค่ะ)ท้อแต่ไม่ถอย ดูรูปหญิงลีจำเป็นจริงๆต้องผ่าหรือรักษาค่ะ ต้องทำงานและโปรโมท รอเวลานานเป็นปีไม่ได้ค่ะ ธุรกิจเจ้านายและงานวงหญิงลี มีหลายชีวิตที่รอคอยค่ะ

ขอชื่นชมจากใจจริง ในความอดทน ต่อสู้ ไม่ยอมแพ้ของหญิงลีนะครับ ผมเชื่อว่า ความดีที่หญิงลีทำ จะส่งผลให้หายจากอาการป่วยเร็ววัน ขอให้คนรักหญิงลี ช่วยส่งกำลังใจ ด้วยนะครับ เพราะมีหลายชีวิตที่หญิงรอบอกว่า ยังรอคอยเขาอยู่

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของหญิงลีได้ที่ https://www.facebook.com/YingleeGmmgGold

Leave a Reply