โปรโมทเพลงฟรี

เพลงใหม่ล่าสุด ฟังเพลงออนไลน์

ต้นงิ้ว อัน พิไลพร สาวน้อยจากอำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี แชมป์รายการศึกวันดวลเพลง 12 สมัย ไล่ตามความฝัน สู่การเป็นนักร้อง วันนี้มีผลงานเพลงแรกกับค่ายคำหมานเรคคอร์ด

“ เมื่อไฟปรารถนา และความต้องการอยากครอบครอง อยู่เหนือ ศีลธรรม และกฏเกณฑ์ของสังคม “ เป็นแรงบันดาลใจ ในการถ่ายทอดจากปลายดินสอ ผอ.โต เกษม ศิริโคตร เพลง “ ต้ น งิ้ ว ” จึงเกิดขึ้น
ศิลปิน : อัน พิไลพร พิมพ์วงค์
คำร้อง / ทำนอง : เกษม ศิริโคตร
โปรดิวเซอร์ / เรียบเรียง ฯ : ธำรงรัตน์ สมสะอาด
มิกซ์ดาว : กฤษณะ วงษ์สุข
J Studio : จุ๋ง อสรพิษ
Graphic by Wanstudio : ไพวัลย์ ปาคำทอง

ติดต่องานแสดง 080-4730598 ,088-5832212 ,094-3632333

เนื้อเพลง ต้นงิ้ว อัน พิไลพร

ถึงปีนต้นงิ้วก็ตาม ให้ลงกระทะทองแดงคมหอกจะทิ่มจะแทงให้ตกนรกขุมไหน
Intro :
*กะฮู้ว่าอ้ายนั่นมีเขาข้างกายอยู่แล้ว เหมือนน้องเป็นแมวแอบขโมยใจอ้ายมาครอง อยากบอกเขาให้รู้เลยว่าหัวใจน้องทั้งสี่ห้อง ร่ำร้องอยากได้อ้ายมาข้างกาย
**กะฮู้สวรรค์นั้นลงทัณฑ์คนคิดบ่ดี แต่น้องคนนี้บ่อาจฝืนความต้องการของใจ กะมันฮักมันฮักอ้ายหลาย ถึงตายหยุดฮักอ้ายบ่ได้ ถืกด่าประจานส่ำได๋ช้ำใจก็ยอม
***ถึงปีนต้นงิ้วก็ตาม ให้ลงกระทะทองแดงคมหอกจะทิ่มจะแทงให้ตกนรกขุมไหน ขอเพียงได้ใจอ้ายมาเกิดมาชาติเดียวก็ตาย ขอแค่มีอ้ายไว้เคียงข้างกาย ให้ขอได้ไหมหัวใจของอ้าย
****กะฮู้ว่าการแอบเอาของคนอื่นมาครอง ทุกครั้งที่มองหัวใจมันก้สั่นทุกที ยิ่งเห็นอ้ายและเขาคู่กัน คิดถึงตอนที่น้องเคียงอ้าย ไฟรักที่มันสุมใจให้ขอได้ไหม ผู้ชายคนนี้อยากได้มาครอง
solo :  (ซ้ำ *)
ถึงปีนต้นงิ้วก็ตามให้ลงกระทะทองแดง คมหอกจะทิ่มจะแทงให้ตกนรกขุมไหน ขอเพียงได้ใจอ้ายมาเกิดมาชาติเดียวก็ตาย ขอแค่มีอ้ายไว้เคียงข้างกายอยากบอกเอาไว้ ผู้ชายคนนี้อยากได้มาครอง

Youtube https://www.youtube.com/watch?v=uteFtlIz27c

แชร์ให้เพื่อน

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You Might Also Like